IMG_6725

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CAPSULE HOTEL

Nằm ở trung tâm kinh doanh và giải trí sôi động của thành phố Hồ Chí Minh. Capsule Hotel là một khách sạn tiện nghi và giá phòng phù hợp ngay ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh(Sài Gòn) và rất gần chợ Bến Thành các di tích lịch sử, kiến trúc cổ xưa và các kiến trúc hiện đại trong thành phố. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức các điểm tham quan và âm nhạc của thành phố bất cứ nơi nào khi bạn nghỉ chân tại Capsule Hotel. Hơn nữa, bạn chỉ mất khoảng 35 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

42 phòng được thiết kế để cung cấp cho quý khách sự thoải mái, các dịch vụ cá nhân và tiện nghi thuận lợi. Quý khách có thể chọn cho mình một phòng trong danh sách phòng của chúng tôi.

Trong thời gian quý khách đến với khách sạn chúng tôi, các bạn có thể trải nghiệm một phong cách ẩm thực tuyệt vời tại Sky Bar của chúng tôi. Sky Bar là một nơi không thể nào quên để xem cảnh hoàng hôn tuyệt vời trên thành phố trong khi thưởng thức một danh sách rượu vang đẳng cấp thế giới.
Hãy đến với Sky Bar, nơi có ánh sáng hiện đại, các loại cooktail, rượu và các loại đồ uống tuyệt vời khác,… Tất cả sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời. Bên cạnh đó, các nhà hàng phục vụ thực phẩm truyền thống đặc biệt của Việt Nam, các món Âu và các món ăn sáng tự chọn.

Mặt khác, khách sạn còn cung cấp dịch vụ giải trí như hồ bơi và phòng tập thể dục. Các hệ thống này được thiết kế riêng biệt cùng trang thiết bị hiện đại để giữ sự phù hợp cho bạn.

Coffee Lounge ở tầng trệt được thiết kế giữa phong cách châu Á và phong cách phương Tây, nơi luôn mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời về thực phẩm dinh dưỡng và nước giải khát.

Hãy đến với Capsule Hotel để tận hưởng các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Được phục vụ quý khách là một vinh dự lớn của chúng tôi!

image

302-304 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: +84 28 38 37 56 00 – 28 38 37 56 01 – Fax: +84 28 38 38 0146

Email: info@capsulehotel.vn

Website: www.capsulehotel.vncapsulehotel.com.vnkhachsanconnhong.vn